• Sầm sơn
  • Quy nhơn

Quần thể Nghỉ dưỡng FLC Luxury Sầm Sơn

Hiếm có một khu nghỉ dưỡng ven biển nào có chất lượng, sự đa dạng về dịch vụ và một phong cách đặc biệt như Quần thể nghỉ dưỡng ven biển Sầm Sơn.

Cùng với một sân golf dạng links par 72 dài 7242 yard do Nicklaus Design thiết kế, quần thể nghỉ dưỡng trải dài trên một dải đất rộng 200 hécta tuyệt đẹp hướng về phía Biển Đông và Sông Mã.

Với giao thông tiện lợi từ thành phố Thanh Hóa và sân bay Sao Vàng – Thọ Xuân, quần thể nghỉ dưỡng ven biển Sầm Sơn bao gồm một khách sạn 5 sao 350 phòng, 300 biệt thự hướng biển và 70 biệt thự cao cấp, một trung tâm hội nghị, trung tâm spa Spice, nhà Câu lạc bộ rộng 5,000 mét vuông.

Chỉ cách thành phố Thanh Hóa 25 phút và cách sân bay Sao Vàng – Thọ Xuân 45 phút lái xe, Quần thể nghỉ dưỡng ven biển Sầm Sơn là địa điểm lý tưởng cho những kỳ nghỉ ngắn ngày hoặc dài ngày cho các cá nhân, cặp đôi, gia đình, các nhóm chơi golf và là nơi tổ chức hội nghị cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Quần thể Nghỉ dưỡng FLC Luxury Quy Nhơn

45 phút lái xe từ sân bay Phù Cát và 15 phút lái xe từ thành phố biển Quy Nhơn duyên dáng, quý vị sẽ tìm thấy một điểm đến thiên đường mới tại Việt Nam.

Tại đây, được sống bên bờ Biển Đông màu xanh ngọc, trên một khu vịnh hình cánh cung là tất cả những gì quý vị mong muốn: ánh nắng, cát trắng, biển xanh và khu quần thể được thiết kế tinh tế bao gồm Khách sạn FLC Luxury 5 sao 323 phòng, 90 biệt thự tuyệt đẹp, một trung tâm hội nghị 150 chỗ, khu Spa Inspiration, các nhà hàng, quán bar, bể bơi và phòng tập…cùng với một sân golf 18 hố đạt chuẩn thi đấu quốc tế do Nicklaus Design thiết kế.

Tọa lạc ngay gần làng chài truyền thống Nhơn Lý và đi kèm các tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế, Quần thể Nghỉ dưỡng FLC Luxury Quy Nhơn là một điểm đến “phải tới thăm, phải trải nghiệm” ở khu vực Nam Trung Bộ của Việt Nam.

  • thursday 3.44 pm
  • FOLLOW
    @flc samson golf links
    ON INSTAGRAM
  • Friday 3.44 PM
  • Saturday
  • Sunday 2.30 PM

EACH HOLE IS A MASTERPIECE

EVERYTHING YOU NEED TO LEAVE IT ALL BEHIND.

EACH HOLE

IS A MASTERPIECE