BẠN ĐANG Ở #FLC SAMSON GOLF LINKS

Gợi nhớ đến các sân golf dạng links ven biển truyền thống tại Anh Quốc, sân golf FLC Sầm Sơn Golf Links tạo nên sự phấn khích thực sự của sân golf links trên một thiết kế ấn tượng của Nicklaus Design, một trong những công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới.

Vị trí sân ngay sát ven biển với hướng và tốc độ gió khó đoán định, các fairway uốn lượn và điều kiện chơi đặc thù của sân dạng links mang lại những vòng golf đầy thách thức nhưng rất thú vị tại mọi thời điểm trong suốt năm.

Sân FLC Sầm Sơn Golf Links dài 7,242 yard, par-72 và được trồng bằng cỏ Platinum paspalum. Sân golf cách thành phố Thanh Hóa 25 phút và cách Hà Nội 2 giờ 45 phút lái xe.

Với nhà câu lạc bộ lớn, hiện đại bao gồm các phòng locker tiện nghi, Proshop bán hàng quần áo và phụ kiện golf, sân tập và các kiosks ăn uống trên sân, FLC Sầm Sơn Golf Links đã trở thành một trong những trải nghiệm golf tuyệt vời nhất tại châu Á với danh tiếng được mang lại từ tất cả những khách đã đến thăm và chơi golf tại sân golf đẳng cấp này.

Thứ Năm 3h44 chiều
Thứ Năm 3h44 chiều
Theo dõi
@flc samson golf links
Trên INSTAGRAM

BẠN ĐANG Ở # FLC HALONG GOLF CLUB

Quần thể FLC Hạ Long có vị trí tại phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, có tổng diện tích 224 ha. Với địa hình trên đồi, tầm nhìn ôm trọn khung cảnh tuyệt đẹp của vịnh Hạ Long FLC Hạ Long bao gồm các hạng mục: • Sân golf 18 hố • Trung tâm hội nghị quốc tế được tích hợp đầy đủ tiện ích và thiết kế sang trọng • Khách sạn 5 sao • Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp

THURSDAY 3.44 PM
THURSDAY 3.44 PM
FOLLOW
@flc samson golf links
ON INSTAGRAM

BẠN ĐANG Ở #FLC QUANGBINH GOLF LINKS

FLC Quảng Bình Golf Links là tổ hợp 10 sân golf, quần thể resort, biệt thự nghỉ dưỡng, khu giải trí cao cấp sẽ được xây dựng dọc theo bờ biển từ TP. Đồng Hới, qua huyện Quảng Ninh, đến điểm cuối là xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy. FLC Quảng Bình Golf Links bình quân mỗi sân golf có 18 lỗ.

THURSDAY 3.44 PM
THURSDAY 3.44 PM
FOLLOW
@flc samson golf links
ON INSTAGRAM

BẠN ĐANG Ở #FLC QUYNHON GOLF LINKS

Tọa lạc tại một khung cảnh ven biển ấn tượng gần làng chài truyền thống Nhơn Lý, sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa cảnh quan đẹp, điều kiện chơi golf tuyệt vời và các tiện ích về golf tối tân nhất tại Việt Nam. C ùng với sân golf hướng biển par 72, dài 7,240 yard do Nicklaus Design thiết kế sẽ, sân 18 hố hướng núi do Schmidt Curley thiết kế sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2016, đưa FLC Quy Nhơn trở thành điểm đến về golf hàng đầu tại Việt Nam.

Nước Biển Đông xanh ngọc lấp lánh và các đồi cát mênh mông tạo nên một không gian độc đáo không thể tìm thấy ở nơi nào khác tại châu Á, trong khi điều kiện chơi trên sân gợi nhớ về các sân golf dạng links nổi tiếng tại các hòn đảo của Anh Quốc.

Nhà câu lạc bộ hiện đại rộng 500 mét vuông với các nhà hàng, quán bar và cửa hàng Proshop, cùng với sân tập, hệ thống xe điện, các kiosks cho khách nghỉ chân trên sân đảm bảo mang lại trải nghiệm về golf thực sự đáng nhớ cho khách chơi.

Sân golf FLC Quy Nhơn cách thành phố Quy Nhơn 15 phút lái xe và cách sân bay Phù Cát 45 phút lái xe. Có dịch vụ đưa đón từ sân bay tới sân golf và quần thể nghỉ dưỡng FLC Luxury Resort.

THURSDAY 3.44 PM
THURSDAY 3.44 PM
FOLLOW
@flc samson golf links
ON INSTAGRAM